VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay hướng đến việc tạo dựng thương hiệu, phát triển và quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng với trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thúc đẩy các hoạt động hợp tác, đầu tư để tìm kiếm cơ hội và chuẩn bị cho các kế hoạch phát triển trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

Nhân văn

Với chúng tôi, con người luôn trung tâm của mọi quyết định. Dù bạn là ai, một du khách đến nghỉ dưỡng hay là một thành viên nằm trong đội ngũ của Ninh Vân Bay thì tất cả đều được trân trọng và đối xử như những thành viên của một gia đình. Tất cả đều làm cho chúng tôi đẹp hơn, trưởng thành hơn mỗi ngày. Và chúng tôi coi hạnh phúc của họ là thước đo cho sự phát triển và thành công của mình

Hoà hợp

Chúng ta chỉ tồn tại và phát triển lâu dài, bền vững khi hoà hợp với tự nhiên và cộng đồng xung quanh. Ninh Vân Bay trân trọng những yếu tố đó và luôn cố gắng để bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế địa phương.

Di sản

Không có di sản sẽ không có bản sắc . Di sản văn hoá, di sản tự nhiên, di sản con người. Tất cả mang lại cho mỗi điểm đến của Ninh Vân Bay một giá trị riêng, một cá tính độc nhất. Và đó sẽ là bệ phóng cho những đổi mới đầy sáng tạo trong trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Chúng tôi tạo ra các thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế dưa trên trên những khung cảnh nguyên sơ tuyệt vời và những dịch vụ chu đáo, tận tâm, giúp du khách có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong từng hơi thở và hạnh phúc trong từng phút giây khi đến nghỉ dưỡng.
Chúng tôi luôn cố gắng tạo giá trị cao nhất không chỉ cho du khách mà cho chính đội ngũ, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng kinh tế địa phương.
Chúng tôi tôn trọng tự nhiên, bản sắc và di sản văn hoá của từng điểm đến và nhờ đó tạo ra bản sắc, giá trị bền vững cho chính mình.

Mục tiêu tương lai

Ninh Vân Bay sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, tạo dựng thương hiệu và quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng với trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những Công ty Bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam với quy mô và đẳng cấp quốc tế.

Trong tương lai, Ninh Vân Bay đã, đang và sẽ xây dựng thương hiệu quản lý bất động sản cao cấp của riêng mình, đồng thời hợp tác với các đối tác giàu tiềm năng để khai thác quỹ đất, mở rộng phát triển sang mảng Bất động sản đô thị với phân khúc cao cấp.

Lịch sử hình thành

Giai đoạn III (2020 – nay): TáI cấu trúc mạnh mẽ, hướng tớI mục tiêu trở thành công ty hàng đầu việt nam sở hữu những khu nghỉ độc đáo, đẳng cấp quốc tế

Hiện nay

Hiện nay, Ninh Vân Bay vẫn đang tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án lớn như: kế hoạch phát triển giai đoạn 2 của Six Senses Ninh Van Bay, Dự án khu nghỉ dưỡng Mũi Né quy mô 04 ha, phát triển Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa tại thành phố Đà Lạt. Công ty mong muốn xây dựng dòng sản phẩm Khu nghỉ Di sản (Heritage Property), thúc đẩy các hoạt động hợp tác, đầu tư để tìm kiếm cơ hội và chuẩn bị cho các kế hoạch phát triển trong tương lai.

2021

Từ giữa năm 2021, NVT vẫn giữ định hướng tập trung nguồn lực vào bất động sản nghỉ dưỡng thông qua các hình thức đầu tư mua lại, tiếp quản các dự án hiện có hoặc bắt đầu các dự án mới. NVT cũng sẽ đầu tư vào bất động sản khu đô thị với mục tiêu xây dựng chuỗi khu đô thị hiện đại. Cùng năm đó, Công ty đã phát hành 240 tỷ đồng trái phiếu để mở rộng nguồn vốn hoạt động. NVT cũng hoàn tất việc nhận chuyển nhượng Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Dã Hương; qua đó gián tiếp trở thành Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Khách sạn và Du lịch Bảo Việt và Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch Tân An.

2020

NVT xây dựng chiến lược của Công ty là tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và thông qua phương án khảo sát đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng để tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư

Giai đoạn II (2010 – 2019): Chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán và phát triển những khu du lịch đẳng cấp quốc tế

2013 – 2019

Từ năm 2013, NVT tăng vốn điều lệ lên 905 tỷ đồng kéo theo lượng cổ phiếu tăng lên 90,5 triệu cổ phiếu. Đồng thời phát hành thêm 230 tỷ đồng trái phiếu để cơ cấu nợ. Đến năm 2019, NVT hoàn tất hàng loạt thương vụ chuyển nhượng vốn, mở đầu là Công ty TNHH Hai Dung , tiếp đến là công ty CP Thương mại và Dịch vụ Danh Việt. Sau cùng là hoàn tất việc chuyển giao phần vốn góp ở Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp trong năm 2019 và tiến tới một tổ chức tinh gọn hơn.

2012

Công ty hoàn tất việc góp vốn vào Công ty Cổ phần Du lịch Tân Phú (TP. Hà Nội), Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp (tỉnh Quảng Nam), Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Danh Việt (TP. Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay, Công ty Cổ phần EMG để triển khai các dự án bất động sản du lịch và hoạt động quản lý điều hành các khu nghỉ dưỡng.

2010

Ngày 28/04/2010, cổ phiếu Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán: NVT) được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và bắt đầu giao dịch với 50,5 triệu cổ phiếu từ ngày 07/05/2010.Cũng cùng năm đó, Công ty đã hoàn thành đợt tăng vốn lên 605 tỷ đồng.

Giai đoạn I (2006 - 2009): Thiết lập

2009

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tuấn Phong đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay và bắt đầu thực hiện việc tái cấu trúc. Công ty thông qua việc tiến hành sáp nhập, hợp nhất 02 đơn vị thành viên là Công ty TNHH Hai Dung và Công ty CP Du lịch Hồng Hải để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng năm, Công ty cũng đi vào khởi công dự án Six Senses Saigon River (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai).

2006

Ngày 26/09/2006 tại thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tuấn Phong được thành lập với các hoạt động tập trung chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ bản, mua bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, Đây được coi là tiền thân của Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay.

Ban lãnh đạo

Hội đồng quản trị

Ông Vũ Hoàng Linh
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Ông Đỗ Quang Hải
Thành viên Hội đồng Quản trị
Ông Trịnh Nguyên Khánh
Thành viên Hội đồng Quản trị
Ông Vũ Ngọc Tú
Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập
Bà Đặng Thuỳ Linh
Thành viên Hội đồng Quản trị

Ban giám đốc

Ông Vũ Hồng Quỳnh
Tổng Giám đốc
Ông Daniel Matthew Wood
Phó Tổng Giám Đốc
Bà Pham Thi Minh
Kế toán trưởng

Ban kiểm soát

Bà Đinh Thị Hạnh
Trưởng Ban kiểm soát
Bà Nguyễn Hồ Ngọc
Thành viên Ban Kiểm Soát
Ông Vũ Hà Nam
Thành viên Ban Kiểm Soát