Tổng quan

Công ty cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay (viết tắt là Ninh Van Bay JSC.,) là công ty bất động sản du lịch, chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh các khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại Việt Nam và khu vực. Ninh Vân Bay JSC., tạo ra các sản phẩm cao cấp 5+sao, chất lượng, đẳng cấp quốc tế nhưng mang phong cách Việt Nam, thông qua việc kế thừa và phát huy đậm đà bản sắc văn hóa, thiên nhiên tại các vùng miền Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có hơn 14 năm hoạt động lĩnh vực kinh doanh bất động sản du lịch cao cấp, Ninh Vay Bay JSC đã triển khai thành công các dự án Bất động sản du lịch, tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường Bất động sản du lịch cao cấp, nhận được sự công nhận của bạn bè trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay của Công ty đã trở thành điểm đến của trên 150.000 du khách đẳng cấp trong nước và Quốc tế. Đặc biệt khu nghỉ đã nhận 14 giải thưởng bình chọn của nhiều hãng lữ hành và các tổ chức, tạp chí du lịch nổi tiếng nhất thế giới như Tatler, World Travel Award, the Guide Magazine, Conde' Nast Traveller. Một bước phát triển mới của công ty - Dự án Six Senses Saigon River, đã được khởi công ngày 01/05/2009. Đây sẽ không chỉ là điểm trung chuyển nghỉ dưỡng từ Sài Gòn đi Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Bangkok, Phnom Penh, Singapore... mà còn là nơi hội tụ nghỉ dưỡng của khách du lịch nội bộ.

Trong lĩnh vực bất động sản du lịch, Công ty phát triển các khu biệt thư, khu nhà phố được thiết kế hoàn hảo, độc đáo nhằm mang đến cho chủ sở hữu sự sảng khoái bất tận, kèm theo thu nhập từ chương trình cho thuê với đơn vị quản lý có tên tuổi của Công ty.

Ninh Vân Bay JSC còn là người tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Van Bay thực hiện phát hành và quản lý sản phẩm thẻ nghỉ dưỡng, một mô hình cho phép hội viên được sử hữu trước kỳ nghỉ trong nhiều năm, với chi phí hợp lý, tại các khu nghỉ 4 sao trở lên. Đến nay, câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Vân Bay đã xây dựng được hệ thống trên 30 khu nghỉ trên toàn thế giới và hàng trăm hội viên.

Trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, Công ty sẽ tập trung xây dựng chuỗi khu du lịch cao cấp tại Hội An, Phú Quốc, Ninh Bình và vươn ra các nước khác trong khu vực; Đồng thời, đẩy mạnh và phát triển các sản phẩm du lịch mới, như thẻ nghỉ dài hạn, tiếp tục phát triển các sản phẩm phụ trợ cho hoạt động bất động sản du lịch cao cấp như khu nghỉ cộng đồng, đào tạo, tư vấn quản lý du lịch.

© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon