Sản phẩm và Dịch vụ

1. Thẻ nghỉ dài hạn

Hình thức kinh doanh thẻ nghỉ dưỡng (Vacation Ownership) mặc dù khá phổ biến trên thế giới nhưng đối với Việt Nam là còn rất mới mẻ và NVB là một trong những công ty đầu tiên triển khai loại hình dịch vụ này.

Các loại thẻ nghỉ dưỡng NVB mang đến cho khách hàng bao gồm các thẻ nghỉ dưỡng Vacation Ownership và thẻ Frational Ownership mang thương hiệu hệ thống khách sạn Six Senses và Ana Mandara tại Việt Nam.

Xem chi tiết ...

2. Du lịch nghỉ dưỡng


Đây là một trong những hoạt động kinh doanh chính của Ninh Vân Bay (NVB) và đã được khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như đẳng cấp quốc tế đảm bảo "mang lại cho khách hàng những cảm giác bất tận".

Các khu nghỉ dưỡng của NVB đều đạt chuẩn trên 5 sao với thiết kế kiến trúc độc đáo, gắn kết môi trường và thân thiện với thiên nhiên, đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời được quản lý điều hành bởi Tập đoàn quản lý du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới là Tập đoàn Six Senses Hotels, Resorts and Spa của Thái Lan.

Các hoạt động kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng bao gồm kinh doanh cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng, kinh doanh dịch vụ đồ ăn uống, spa và các loại dịch vụ khác liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng (hình minh họa)

Xem chi tiết ...

3. Kinh doanh bất động sản du lịch

Dựa trên lợi thế sẵn có cũng như nắm bắt được nhu cầu thị trường về việc sở hữu các bất động sản du lựa trên lợi thế sẵn có, qua khảo sát và nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng thị trường về việc sở hữu các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, từ năm 2010 trở đi, công ty CP Bất động sản DL Ninh Vân Bay ( NVB) tiến hành triển khai hoạt động kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng. Hoạt động kinh doanh này vẫn dựa trên cốt lõi truyền thống là khai thác nghỉ dưỡng nhưng thay vì khai thác 100% các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng của mình, Ninh Vân Bay dùng 1 phần (tối đa là 30%) số lượng biệt thự để bán lại cho những người có nhu cầu sở hữu. Nhà đầu tư khi sở hữu các biệt thự của NVB được hưởng nhiều lợi ích như : sở hữu 1 trong những biệt thự có kiến trúc độc đáo nhất trong các khu nghỉ 4 đến 5 sao của NVB, được quản lý bảo dưỡng với chất lượng tốt nhất thông qua các tổ chức chuyên nghiệp trên thế giới như Six Senses đồng thời có thể thu về lợi nhuận từ việc cho thuê lại Bất động sản của mình (theo mô hình Timeshares).

Các biệt thự để bán nằm trong quần thể kiến trúc của các khu nghỉ : Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Saigon River, Lac Viet new tourist city và các khu nhà mặt phố của dự án Ana Mandara resort & spa Hội An. (Xem chi tiết của từng Dự án trong mục Dự án)

 

Xem chi tiết ...

© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon