Đối tác Chiến lược

Recapital Group

Recapital Group do ông Rosan P. Roeslani, một tỷ phú của Indonesia sáng lập năm 1996.

Recapital Group hiện là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Indonesia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, khai khoáng, bất động sản và du lịch. Trong những năm qua, Recapital liên tục đầu tư mua lại, sáp nhập các Công ty, với tổng giá trị tài sản trong danh mục đầu tư của Recapital ước đạt 2 tỷ Đô la Mỹ. Trong lĩnh vực du lịch, Recapital đã xây dựng được công ty quản lý cùng các khách sạn tại Indonesia, Tây Ban Nha và Pháp.

Tại Việt Nam, Recapital tập trung vào phân khúc thị trường bất động sản du lịch cao cấp, cơ sở hạ tầng. Công ty hướng mục tiêu hỗ trợ tài chính, quản trị với các đối tác chiến lược, tiềm năng, kết nối với hệ thống tập đoàn trên toàn cầu.  Năm 2013, Recapital Investment PTE, Ltd, một công ty thuộc tập đoàn đã đầu tư vào Ninh Vân Bay trở thành cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu trên vốn điều lệ lên đến 35,87%.

Hiện tại, Recapital có 2 đại diện tham gia Hội đồng quản trị và 1 đại diện tham gia Ban Kiểm soát của Ninh Vân Bay.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những ngân hàng cổ phần năng động hàng đầu tại Việt Nam với vốn điều lệ trên 8.800 tỷ đồng và tổng tài sản năm 2012 đạt trên 170.000 tỷ đồng.

 Trong nhiều năm qua, Techcombank là đối tác tài trợ chính cho các dự án của Ninh Van Bay. Năm 2012, quan hệ đối tác được nâng lên một tầm cao mới khi Techcombank Capital, công ty con 100% thuộc Techcombank, sở hữu 6,6% vốn điều lệ tại Ninh Vân Bay, đồng thời cử 1 đại diện tham gia Hội đồng quản trị của Ninh Vân Bay, hỗ trợ công tác quản trị, điều hành của Công ty.

Six Senses Resort & Spa

Six Senses Resort & Spa được thành lập từ năm 1995 trụ sở chính tại Thái Lan. Six Senses là Công ty chuyên về phát triển và quản lý khu nghỉ dưỡng và spa dưới các tên thương hiệu Soneva, Six Senses và Evason, Six Senses Spas và Six Senses Sanctuary. Hiện nay Six Senses là chủ đầu tư và quản lý khoảng 30 khu nghỉ dưỡng cao cấp và 41 khu spa độc quyền tại đảo Maldives, Thái Lan, Jordan, Oman, Brazil... với các dịch vụ 5*, các trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.
Six Senses Resort & Spa hợp tác với Ninh Vân Bay trong việc quản lý và phát triển thương hiệu khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay từ năm 2005. Dưới sự quản lý và điều hành của Six Senses, khu nghỉ này đã liên tiếp nhận được các giải thưởng có giá trị trong nước và quốc tế. Năm 2007, tập đoàn này tiếp tục trở thành một đối tác tin cậy của Ninh Vân Bay khi trở thành đơn vị quản lý của khu nghỉ dưỡng tiếp theo của Ninh Vân Bay là Six Senses Sai Gon River.

Qua 5 năm hợp tác thành công, mối quan hệ chiến lược giữa Ninh Vân Bay và Six Senses được nâng lên một tầm cao mới. Tháng 1/2010, Six Senses và Ninh Vân Bay chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện 30 năm trong đó Six Senses sẽ trở thành đơn vị quản lý cho các dự án nghỉ dưỡng của Ninh Vân Bay

Tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ RCI

 

RCI (Resort Condominium International) - Tập đoàn RCI được thành lập từ năm 1974, hoạt động trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu với hơn 3 triệu khách hàng hội viên. RCI hiện là tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thể giới với hệ thống hơn 4.000 resort và khách sạn trên 100 quốc gia. RCI đã phát triển 70 văn phòng tại 35 quốc gia trên toàn cầu.

Tháng 03/2010, Ninh Vân Bay chính thức đăng ký là thành viên của Tập đoàn RCI và là đại diện cho các Khu nghỉ tại Việt Nam tham gia vào hệ thống của RCI là: Six Senses Hideaway Ninh Van Bay, Evason Ana Mandara Nha Trang, Ana Mandara Ninh Bình Resort & Spa, Ana Mandara Villas Dalat, Ana Mandara Hue Resort & Spa. Trong đó, các khu nghỉ mang thương hiệu Ana Mandara đã được kết nối trong toàn hệ thống.

Công ty Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa

Công ty Thương mại và Đầu tư Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước loại I hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh dịch vụ du lịch cao cấpvà xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp. Công ty đã xây dựng khu nghỉ mát Ana Mandara Nha Trang từ năm 1995 và qua nhiều năm thương hiệu Ana Mandara đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường du lịch cao cấp trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ liên tục được bầu chọn là 1 trong 25 khu nghỉ tốt nhất Châu Á. Hiện nay, công ty có vốn điều lệ gần 100 tỷ đồng và góp vốn vào hơn 10 dự án khác nhau trong lĩnh vực đầu tư du lịch.

Ngân hàng Citi Bank

Citi là một trong các ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, và một mạng lưới liên kết trải rộng khp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

Cuối năm 2010, Citi Bank và Công ty TNHH 1 thành viên Câu lạc bộ kỳ nghỉ Ninh Vân Bay đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong việc gia tăng giá trị cho chủ thẻ Vacation Ownership của Ninh Vân Bay và chủ thẻ Credit Card của ngân hàng.


© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon