Six Senses Ninh Vân Bay được bầu chọn là Khu nghỉ dưỡng Spa hàng đầu Việt Nam năm 2013
Six Senses Ninh Vân Bay được bầu chọn là Khu nghỉ dưỡng Spa hàng đầu Việt Nam năm 2013

Tháng 9 năm 2013, Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay (Nha Trang, Khánh Hòa) là Khu nghỉ 5 sao ++ thuộc hệ thống các khu nghỉ hàng đầu của Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay lần thứ 2 liên tiếp đạt giải thưởng Vietnam's Leading Spa Resort 2013 do tổ chức World Travel Award trao tặng.

Được thực hiện trên trang web WorldTravelAwards.com, danh hiệu cao quý này dựa trên sự cảm nhận và kết quả bình chọn của những thành viên và du khách trên khắp thế giới. Bởi lẽ, đối với mỗi du khách từng đến với khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay, họ được trải nghiệm không gian sang trọng đích thực với cảm giác được sống và gắn kết với thiên nhiên. Bao quanh là núi non hùng vĩ, khu nghỉ mát nằm hướng mình ra vịnh biển với bãi cát trắng mát mịn và những khối đá ấn tượng, quyến rũ đầy đam mê. Khu nghỉ mát còn được thiết kế một cách tinh tế theo phong cách kiến trúc biệt lập và cách bày trí riêng để có thể đón nhận trọn vẹn sự chuyển đổi của không khí trong ngày làm khơi gợi từng cung bậc cảm xúc của du khách đến và trải nghiệm tại nơi đây.

Hiện khu nghỉ vẫn liên tục đón các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế đến, cảm nhận và tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt, độc đáo và tuyệt vời này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin   
Các tin khác
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon