Six Senses Ninh Van Bay đạt giải nhì cuộc thi “Kiến trúc hiệu quả năng lượng" lần thứ nhất
Six Senses Ninh Van Bay đạt giải nhì cuộc thi “Kiến trúc hiệu quả năng lượng" lần thứ nhất Ngày 28/3, tại Hà Nội, Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Kiến trúc hiệu quả năng lượng lần thứ nhất”. Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhằm vinh danh các công trình kiến trúc lớn, có diện tích sàn từ 2.500 m2 trở lên song lại được thiết kế, xây dựng hướng tới việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Qua 2 vòng sơ tuyển và chung khảo, công trình Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay (Nha Trang, Khánh Hòa) thuộc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay vinh dự đạt giải nhì cuộc thi. Phát biểu tại lễ trao giải, ông Hoàng Anh Dũng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao chất lượng cuộc thi “Kiến trúc hiệu quả năng lượng” của Bộ Xây dựng vì giá trị văn hóa đích thực của nó và rất tự hào khi công trình của đơn vị mình đoạt giải, đồng thời khuyến cáo Ban tổ chức nên phát huy và tuyên truyền mạnh hơn nữa để nhiều chủ đầu tư hiểu được giá trị của tiết kiệm năng lượng.

Tổng giám đốc Hoàng Anh Dũng nhận giải thưởng do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Thanh Nghị trao tặng

Như vậy với việc liên tục được được bầu chọn và trao các giải thưởng danh giá không chỉ trong lĩnh vực du lịch, Six Senses Ninh Vân Bay còn khẳng định là một sản phẩm du lịch đẳng cấp thông qua lối kiến trúc độc đáo, giải pháp thiết kế, xây dựng ưu việt trong việc sử dụng công nghệ và thiết bị hiệu quả năng lượng qua đó góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là thế mạnh khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu của Six Senses Ninh Vân Bay trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trong nước cũng như ở khu vực.

Với kết quả ghi nhận này cũng là động lực để Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay tiếp tục theo đuổi mục tiêu chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống các Khu nghỉ dưỡng xanh, sạch, hiệu quả hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Nguồn tin   
Các tin khác
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon