Six Senses Ninh Van Bay đạt danh hiệu Vietnam’s Leading Resort & Spa 2012
Six Senses Ninh Van Bay đạt danh hiệu Vietnam’s Leading Resort & Spa 2012

Tháng 10/2012, Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay thuộc hệ thống khu nghỉ cao cấp của Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay lần thứ hai được vinh dự nhận danh hiệu Khu nghỉ dưỡng Spa hàng đầu Việt Nam do Tạp chí World Travel Award - Tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du lịch thế giới trao tặng.

Cuộc bình chọn được thực hiện trên trang web Worldtravelawards.com, thu hút sự tham gia của các chuyên gia du lịch, đại lý lữ hành và các khách du lịch trên toàn thế giới. Cùng nằm trong danh sách đề cử cho giải thưởng này còn có các khu nghỉ đẳng cấp khác tại Việt Nam: Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa; Evason Ana Mandara Nha Trang; Furama Resort; GHM Nam Hải; Palm Garden Resort Hội An; Pilgrimage Village Boutique Resort & Spa.

Bên cạnh danh hiệu này, năm 2012, Six Senses Ninh Van Bay còn được nhiều tạp chí hàng đầu về du lịch quốc tế bầu chọn: Tốp 20 Khách sạn giải trí nước ngoài trong hệ thống giải thưởng du lịch Anh Quốc năm 2012 do Tạp chí Condé Nast Traveller bầu chọn; Chỉ dẫn hoàn hảo cho Khu nghỉ mát hàng đầu ở Việt Nam do tạp chí The Guide Magazine bình chọn; Tốp 8 Khu nghỉ mát đẹp nhất do Tạp chí Traveller's World Awards bầu chọn và Top 9 khách sạn spa của khu vực Châu Á và Tiểu vùng Ấn Độ do Tạp chí Conde Nast Traveller bầu chọn.

Như vậy với việc liên tục được được bầu chọn và trao các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực du lịch, Six Senses Ninh Vân Bay đã khẳng định được đẳng cấp và chất lượng dịch vụ và vị trí hàng đầu tại Việt Nam và uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trên thế giới. Đồng thời, kết quả ghi nhận này cũng là động lực để Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay tiếp tục theo đuổi mục tiêu chiến lược là xây dựng và phát triển hệ thống các Khu nghỉ dưỡng hàng đầu mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

 

Nguồn tin   
Các tin khác
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon