Vượt Thái Lan, Việt Nam là thị trường du lịch tốt nhất khu vực
Với lượng khách du lịch đến Việt Nam trong năm 2010 tăng 40% so với năm trước, Việt Nam đã trở thành thị trường du lịch hoạt động tốt nhất trong khu vực Châu Á. Trước đây, Ấn Độ và Thái Lan thường giữ vị trí này.
Năm 2011 ngành du lịch đặt mục tiêu đón 5,3 triệu khách quốc tế
Năm 2010, ngành du lịch Việt Nam đã đón vị khách quốc tế thứ 5 triệu. Và 5,3 triệu lượt khách “ngoại” sẽ là mục tiêu của năm tới.
Muốn thành công, phải có sự khác biệt
Với hàng trăm km bờ biển trải dài, điều kiện tự nhiên thuận lợi, song BĐS du lịch tại Việt Nam mới ở giai đoạn sơ khai. Xuất phát từ mục đích sử dụng là khai thác cho thuê, theo phân tích của các chuyên gia
Six Senses Saigon River - Thiên đường nơi hạ giới
Nhà nghỉ dưỡng: Đâu chỉ có biển
Thị trường nhà nghỉ dưỡng không đơn thuần bó hẹp trong không gian ven biển mà đang dần mở rộng ra vùng ven đô, miền núi và những điểm du lịch văn hóa.
Đông Nam Bộ bùng nổ dự án bất động sản sinh thái
Nhiều dự án địa ốc sinh thái được công bố rầm rộ từ Đông Nam Bộ trở vào, thời gian gần đây, khiến các chuyên gia cảnh báo đây là xu thế mới nhưng còn thiếu chuẩn quy định, nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.
Six Senses Ninh Van Bay - Điểm đến cho mùa hè 2009
Khách tây nườm nượp đến Việt Nam ăn Tết
Các điểm du lịch nổi tiếng trong nước đã kẹt cứng khách cả trong và ngoài nước. Tại Sa Pa, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Huế... nhiều nơi "cháy" phòng.
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon