Ninh Van Bay Holiday Club

Ninh Van Bay Holiday Club giới thiệu đến Việt Nam một phong cách sống mới

Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay (Ninh Van Bay Holiday Club) là Câu lạc bộ kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam bao gồm hệ thống khu nghỉ với các thương hiệu đẳng cấp, tọa lạc tại các "thiên đường nghỉ dưỡng" trong nước như Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Ninh Bình, Vũng Tàu, Phan Thiết, Hạ Long, Hội An, Phú Quốc... hay những điểm đến quốc tế tại hơn 4.000 khu nghỉ trên toàn thế giới trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ liên kết ... Thẻ nghỉ dưỡng Ninh Van Bay Holiday Club được xây dựng với những giá trị thiết thực cho cuộc sống, không chỉ đơn thuần các kỳ nghỉ hàng năm mà còn có những đặc tính linh hoạt và giá trị kinh tế cao. Bạn sẽ không phải lo lắng để quyết định chọn địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tại đâu và như thế nào bởi khi sở hữu kỳ nghỉ cùng Ninh Van Bay Holiday Club.
Tham gia trở thành Hội Viên của Ninh Van Bay Holiday Club, hàng năm bạn sẽ tận hưởng được 7 đêm nghỉ tại một trong những khu nghỉ từ 4 đến 5 sao trở lên thuộc hệ thống câu lạc bộ.
Ninh Van Bay Holiday Club giới thiệu đến Việt Nam một phong cách sống mới đến người Việt thông qua mô hình sở hữu kỳ nghỉ với ba dòng sản phẩm. Thẻ Lifestyle cho kỳ nghỉ trong suốt 17 năm, Thẻ Priority cho 27 năm và Thẻ Premium cho 33 năm.

Xin vui lòng xem chi tiết tại link dưới đây

http://www.ninhvanbayholidayclub.com/

 

© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon