Sở hữu trước kỳ nghỉ

Với mô hình "Sở hữu kỳ nghỉ" (Vacation Ownership), người tham gia có thể sở hữu trước những kỳ nghỉ trong tương lai. Mỗi năm, du khách được quyền sử dụng 7 đêm nghỉ tại các khu mong muốn.

Tham gia bằng hình thức mua thẻ của câu lạc bộ hoạt động theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ, bạn chỉ phải trả một lần với mức giá quy định khi bắt đầu mua thẻ ở thời điểm hiện tại. Khi hoàn tất việc đăng ký tham gia, hội viên có quyền sở hữu chỗ nghỉ dưỡng (khu nghỉ) nào đó trong khoảng thời gian tùy chọn mỗi năm và liên tục từ 17 đến 27 năm.


Với tiêu chuẩn của khu nghỉ từ 4 đến 5 sao, hội viên được tận hưởng những kỳ nghỉ chất lượng với dịch vụ đẳng cấp - Khu nghỉ Ana Mandara Hue.

Thẻ đứng tên một người nhưng có thể dùng cho cả gia đình. Ngoài ra, nó còn đem lại nhiều tiện ích khác cho khách hàng như khả năng trao đổi kỳ nghỉ giữa những người sở hữu thẻ với nhau. Ví dụ chủ nhân sở hữu kỳ nghỉ ở khu A có thể đổi lấy kỳ nghỉ của người khác tại khu nghỉ B.

Mô hình không giới hạn khoảng cách do hệ thống thẻ kết nối với khoảng 4.000 khu nghỉ và khách sạn khác nhau trên thế giới. Qua phương thức này, những người đam mê du lịch sẽ có nhiều cơ hội nghỉ dưỡng, khám phá các vùng đất, địa danh khác nhau dễ dàng, kinh tế.


Khám phá nhiều vùng đất, bản sắc văn hoá địa phương, ẩm thực... giúp cho hội viên tìm thấy nhiều điều mới lạ trong cuộc sống và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.
Khám phá các vùng đất, bản sắc văn hoá địa phương, ẩm thực... giúp hội viên tìm thấy nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách đi trượt tuyết, vào năm 1960, một số khu nghỉ mát tại dãy núi Alps (Pháp) đưa ra hình thức này. Theo đó, các gia đình được lưu trú ở cùng một khu nghỉ tại một thời điểm nhất định trong năm. Cũng từ đó, loại hình dịch vụ du lịch Timeshare ra đời từ đây. Timeshare sau đó được giới thiệu tại Florida (Mỹ) vào năm 1970. Đến năm 1974, tổ chức RCI (Resort Condominiums International - Mỹ) hình thành.

Từ đây, khái niệm Timeshare được hiểu rộng hơn: sở hữu kỳ nghỉ còn là trao đổi kỳ nghỉ. RCI thuộc Wyndham, Mỹ - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về trao đổi kỳ nghỉ trong việc phát hành thẻ nghỉ dài hạn. Hiện nay, tập đoàn có khoảng 3,8 triệu thành viên trên thế giới.

(Nguồn: Ninh Van Bay Holiday Club)


© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon