Thư chúc Tết của Chủ tịch HĐQT gửi các Quý Cổ Đông

Tân niên hạnh phúc bình an tiến
Xuân nhật vinh hoa phú quý lai


Kính thưa Qúy Cổ đông,

Nhân dịp Xuân về và Tết Nguyên Đán cổ truyền của Dân tộc đang đến, thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban điều hành Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay, tôi xin trân trọng gửi đến Qúy Cổ đông lời chúc Sức Khỏe - Hạnh Phúc, An Khang và Thịnh Vượng!

Năm Kỷ Sửu đang gần kết thúc, mặc dù năm qua bị ảnh hưởng bất lợi của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng với sự đoàn kết, chung lòng phấn đấu vượt qua thách thức của Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV, Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay đã có những bước thay đối và phát triển mạnh mẽ. Từ các đơn vị hoạt động đơn lẻ, Công ty đã trở thành một tập đoàn với mức vốn điều lệ 505 tỷ đồng, sở hữu 2 công ty con là Công ty TNHH Hai Dung và Công ty Cổ phần Du lịch Hồng Hải, nộp hồ sơ xin đăng ký niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong những ngày cuối năm Kỷ Sửu, Công ty đã đạt được thỏa thuận góp vốn 51% dự án Ana Mandara Ninh Bình và được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận chào bán riêng lẻ 100 tỷ đồng cổ phần cho cổ đông chiến lược.Với những kết quả đó, Ninh Vân Bay đã trở thành một trong những Công ty tư nhân đầu tiên sở hữu chuỗi khu du lịch cao cấp từ Bắc tới Nam. Bên cạnh đó, các hoạt động chuẩn bị xúc tiến bán biệt thự, bán thẻ cũng đang được triển khai tích cực,dự kiến sang năm mới sẽ ký hợp đồng chính thức, và khởi động tại Singapore và Việt Nam.

Thưa Qúy Cổ đông,

Năm 2010 là năm đầu tiên Công ty phát triển đầy đủ mô hình kinh doanh theo 3 hướng mũi nhọn: Du lịch nghỉ dưỡng - Bất động sản Du lịch - Thẻ nghỉ dài hạn; và là năm bản lề thực hiện kế hoạch giai đoạn 2010-2012, trong đó then chốt là việc hoàn thành nhà mẫu và phần móng của 151 căn biệt thự Dư án Six Senses Sai Gon River; chào bán thành công Khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Six Senses Sai Gon River và Six Senses Ninh Van Bay giai đoạn 2.
Cùng trong năm này, công ty Ninh Vân Bay sẽ chính thức đưa chương trình thẻ nghỉ dài hạn vào hoạt động; đẩy mạnh hoàn thành, đưa vào hoạt động Dự án Ana Mandara Ninh Bình đón du khách trong dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Với các cổ đông, Công ty sẽ phấn đấu để được chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở GDCK TP.HCM (mã chứng khoán NVT); đạt doanh thu 740 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hợp nhất là 109 tỷ đồng.

Bước sang năm mới, với nền tảng thương hiệu và kinh nghiệm sẵn có, cùng sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CB-CNV, và sự ủng hộ của Quý Cổ đông, chúng tôi xin tưởng rằng Công ty sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, vì quyền lợi của các Cổ đông và sự phát triển bền vững của Ninh Vân Bay.

Một lần nữa, xin kính chúc Qúy Cổ đông cùng toàn thể gia đình một năm mới: Mạnh khỏe, May mắn, Thành đạt và mong muốn rằng Qúy Cổ đông luôn sát cánh, đồng hành cùng sự nghiệp phát triển của Ninh Vân Bay.

Trân trọng kính chào!

T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Chủ tịch HĐQT
Hoàng Anh Dũng

P/S: Kính mời Qúy vị cổ đông xem chương trình phát sóng Gõ cửa chào xuân trên InfoTV khung giờ 11h30, 20h30 từ ngày 13/02 (30 tết) đến 19/02 (6 tết),và đặc biệt vào thời điểm sau lời chúc tết của Chủ tịch Nước lúc 00h05.


Các tin khác
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon