SIX SENSES NINH VAN BAY

31/03/2022

 

 

Six Senses Ninh Van Bay tọa lạc trên một vịnh biển đầy ấn tượng, mặt hướng ra biển, lưng tựa vào núi. Khu nghỉ mát thân thiện dành cho gia đình với 62 biệt thự kèm hồ bơi riêng, các quầy bar, nhà hàng phục vụ đặc sản địa phương và quốc tế, cùng với các món hải sản địa phương hấp dẫn. Đây cũng là một không gian lý tưởng để tổ chức đám cưới.

 

 

Khu nghỉ còn bao gồm các cơ sở vật chất khác: Spa; Phòng gym và Sảnh yoga; Khu vực quần vợt, cầu lông, bóng chuyền và sân bi sắt; Jungle Gym; Thể thao dưới nước; Trung tâm lặn; Làng Vọoc và Câu lạc bộ miễn phí cho trẻ em từ 04 đến 11 tuổi.

 

 

 

Six Senses Ninh Van Bay liên tục được vinh danh cho những giải thưởng uy tín, bao gồm: 02 Giải thưởng "Top ten khách sạn 5 sao năm 2009" - Giải thưởng cao quý nhất của Tổng cục Du lịch Việt Nam; Giải "Khách sạn xanh" do Tổ chức Môi trường của ASEAN trao tặng; Elite Traveler - Giải thưởng danh sách vàng của Úc 2006 cho 20 Spa nước ngoài tốt nhất; Giải thưởng Thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới 2017 do độc giả của tạp chí Travel + Leisure bầu chọn; Top 25 Khu nghỉ dưỡng bật nhất Châu Á 2021 do Condé Nast Traveler's bầu chọn; Spa Team of the Year do World Spa and Wellness Awards 2021 trao tặng. Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng theo phong cách xây gần gũi với thiên nhiên, Six Senses Ninh Van Bay sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch và xúc cảm mới mẻ theo phong cách chậm hơn, đơn giản và tinh tế hơn.

 

Thông Tin Dự Án:

 

Năm vận hành:

2005
Quy mô:

-  49.8 ha mặt đất
-  112 ha mặt nước biển
-  3.8 km bãi biển

Ý tưởng thiết kế: Biệt thự được xây gần gũi với thiên nhiên và bằng vật liệu tự nhiên
Đơn vị thiết kế: Habita Architects
Đơn vị vận hành: Six Senses Hotels Resorts & Spa

 

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Ninh Hòa, Khánh Hòa, Việt Nam

Tel: (+84) 258 3524 268, (+84) 258 7307 788

Email: reservations-ninhvan@sixsenses.com

https://www.sixsenses.com