SIX SENSES NINH VAN BAY CHÀO ĐÓN ÔNG ANDREW WHIFFEN - TỔNG QUẢN LÝ

19/08/2019

NINH VAN BAY, 19/08/2019 - Six Senses Ninh Van Bay vui mừng thông báo bổ nhiệm Andrew Whiffen làm Tổng Quản lý.


Andrew với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, bắt đầu cuộc hành trình của mình trong nghệ thuật Ẩm thực, anh ấy đã làm việc theo cách của mình lên đến Bếp trưởng Điều hành, sau đó chuyển sang Điều hành Khách sạn, giám sát bộ phận Thực phẩm & Đồ uống. Các vai trò cuối cùng của ông là Giám đốc Khu nghỉ dưỡng & Tổng Giám đốc của Soneva Kiri Thái Lan và Soneva Jani Maldives - Những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng về các hoạt động và giải thưởng Phát triển bền vững.

 

Ông Andrew Whiffen - Tổng Quản lý Six Senses Ninh Van Bay

 

Nghề nghiệp của Andrew đã đưa anh đến khắp nơi trên thế giới và anh tự hào vì đã làm việc cho các thương hiệu xa xỉ lớn như The Roux Brothers, Sandy Lane, Fairmont, Raffles, Oberoi và Soneva. Anh cũng tự nhận mình là một công dân toàn cầu thực thụ, từng làm việc tại nhiều địa điểm ở Anh, Pháp, Barbados, Ấn Độ, Dubai, Trung Quốc, Thái Lan và Maldives.


Ngoài tình yêu với các món ăn đường phố trên khắp thế giới, Andrew còn có niềm đam mê với nghệ thuật và âm nhạc. Anh ấy đã cùng các thành viên của ban nhạc cổ điển Pink Floyd, Meat Loaf và gần đây là Foo Fighters và anh ấy sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật lớn của Tim Bulmer. Dự án hiện tại của Andrew đang được tiến hành - công việc tân trang lại ngôi nhà nhỏ xinh đẹp của gia đình anh ở Pháp, nơi anh có thể thư giãn cùng gia đình. Câu nói yêu thích của anh ấy “Tôi không có tài năng đặc biệt. Tôi chỉ tò mò một cách say mê ”của Albert Einstein chắc chắn dẫn ông đến cuộc phiêu lưu tiếp theo với Six Senses.