SIX SENSES HOTELS RESORTS SPAS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 2017

11/07/2017

Ninh Van Bay, 11/7/2017 - Six Senses Hotels Resorts Spas rất vinh dự được bình chọn là Thương Hiệu Khách Sạn hàng đầu thế giới bởi độc giả của tạp chí Travel + Leisure. Số phát hành tháng 8, đánh dấu ấn bản thứ 22 của World’s Best, với hơn 300.000 độc giả từ các hạng mục khách sạn, hãng hàng không, du thuyền và điểm đến spa tham gia vào cuộc bình chọn danh giá này.

 

Tổng giám đốc điều hành của Six Senses Hotels Resorts Spas – ông Neil Jacobs chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng uy tín này từ các độc giả của Travel + Leisure. Mọi người ở Six Senses không thể tự hào hơn và tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã bỏ thời gian để bình chọn cho chúng tôi.” Các khu nghỉ của thương hiệu Six Senses được xây dựng trên những địa điểm vô cùng độc đáo, luôn chú trọng vào phát triển bền vững và cam kết sâu sắc trong việc chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của khách hàng.

 

Nhà hàng Dining by the Rocks Six Senses Ninh Van Bay Việt Nam

 

Với lưu lượng ấn phẩm hàng tháng lên tới hơn 950.000 độc giả, Travel + Leisure từ lâu đã được coi là tạp chí du lịch hàng đầu trong thế giới xuất bản. Mỗi năm, cuộc khảo sát để bầu chọn ra “Những Giải Thưởng Tốt Nhất Thế Giới” được độc giả Travel + Leisure tham gia bình chọn. Trong danh mục thương hiệu khách sạn, giải thưởng năm 2017 được đánh giá dựa theo địa điểm, phòng khách sạn,cơ sở vật chất, ẩm thực, dịch vụ và giá trị của tập đoàn.

 

Hồ bơi Six Senses Ninh Van Bay Việt Nam 

 

Six Senses Ninh Vân Bay tự hào là một phần của Six Senses Hotels Resorts Spas. Nằm trên bán đảo đẹp và nổi tiếng nhất của vịnh Nha Trang, Six Senses Ninh Vân Bay thu hút du khách bởi bầu không khí trong lành tự nhiên, gió biển mát lạnh hòa quyện trong sương sớm của núi rừng. Khu nghỉ mát thân thiện với gia đình có 59 biệt thự hồ bơi, quầy bar và nhà hàng phục vụ các món đặc sản địa phương và quốc tế, đặc biệt là các món hải sản địa phương. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức đám cưới cũng như hưởng tuần trăng mật.

 

Six Senses Spa tại Ninh Vân Bay là nơi trú ẩn cho tất cả các giác quan, với các phương pháp trị liệu truyền thống Việt Nam và các chương trình chăm sóc sức khỏe của Six Senses, các liệu trình phù hợp với từng cá nhận như tập Yoga bao gồm cả Yoga trên không. Ngoài ra, khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động của khu nghỉ như thể thao nước, lặn biển ngắm rạn san hô và các chương trình tham quan trên đất liền khám phá du lịch văn hoá địa phương hay khám phá động vật hoang dã.

 

Six Senses Spa Ninh Van Bay Việt Nam