KHU NGHỈ DƯỠNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI TẠI KHÁNH HÒA DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THIÊN NHIÊN

11/05/2022

Tạp chí Travel + Leisure của Mỹ đã xếp Six Senses Ninh Vân Bay ở tỉnh Khánh Hòa vào danh sách 12 khách sạn tốt nhất thế giới dành cho những người đam mê thiên nhiên.

 

Các biệt thự tại Six Senses Ninh Van Bay được bao quanh bởi cây xanh và đá dọc bờ biển tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Six Senses Ninh Van Bay

Tọa lạc trên Vịnh Ninh Vân, cách Nha Trang khoảng 60 km, khu nghỉ dưỡng này có 62 biệt thự được bao quanh bởi cây xanh tươi tốt và là một trong số ít khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam bảo vệ được đàn voọc chà vá chân đen cực kỳ nguy cấp.

 

Tạp chí viết: “Trong khi đi nghỉ, du khách có cơ hội duy nhất tham gia các chuyến đi bộ đường dài có hướng dẫn viên để tìm hiểu về đời sống trong rừng và tận mắt chứng kiến cách khu nghỉ dưỡng nghiên cứu và bảo vệ voọc chà vá chân nâu”.

 

"Bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh núi non cao vút, một khu rừng xanh tươi và những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp, tất cả được săn đuổi bằng bữa sáng dã ngoại tại bãi biển riêng của khách sạn."

 

Một đêm lưu trú có giá khởi điểm từ $870 với phương tiện duy nhất đến khu nghỉ mát là đi thuyền, mất khoảng 20 phút.

 

Các khách sạn khác được đưa vào danh sách là Mohonk Mountain House ở New York, Banyan Tree Mayakoba ở Mexico, Sani Resort ở Hy Lạp và Retreat Iki Kairi ở Nhật Bản.

 

Dịch từ nguồn: https://vnexpress.net/news/places/khanh-hoa-resort-among-worlds-best-for-nature-lovers-4461177.html