ANA MANDARA VILLAS DALAT RESORT & SPA

30/03/2022

 

 

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt 2km, Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Đà Lạt được xem như một di tích văn hóa lịch sử của thành phố ngàn hoa với vẻ đẹp đặc trưng đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cổ đầy tinh tế, lãng mạn, và cảm xúc – tất cả gợi nhớ về một thời lãng mạn đã qua của những năm 1920 – 1930. Trang nhã và mộc mạc. Thanh lịch và tinh tế. Yên tĩnh và quyến rũ. Khu nghỉ nằm nép mình trên những sườn đồi rộng đến 7ha & thoai thoải chạy dọc theo những triền đồi thông với 17 căn biệt thự được phục dựng tỉ mỉ so với kiến trúc nguyên bản từ một thế kỷ trước. Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng theo phong cách boutique, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch và xúc cảm mới mẻ theo phong cách chậm hơn, đơn giản và tinh tế hơn.

 

Phòng nghỉ tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

 

Ngoài ra, khu nghỉ còn bao gồm các cơ sở vật chất khác, bao gồm nhà hàng & bar Le Petit Dalat, hầm rượu áp mái, hồ bơi nước ấm ngoài trời, phòng tập gym, La Cochinchine Spa, khu luyện tập chơi gôn, khu vực dành cho trẻ em, và khu vực tổ chức hội họp và tiệc cưới đa dạng.

 

 

 

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa liên tục được vinh danh cho những giải thưởng uy tín, bao gồm: Giải thưởng Khách sạn sang trọng thế giới năm 2018 do World Luxury Hotel Awards trao tặng, Khu nghỉ dưỡng trên núi sang trọng hàng đầu năm 2019 do tạp chí du lịch Wanderlust Tips trao trặng, Giải thưởng do khách du lịch bình chọn năm 2021 do TripAdvisor trao tặng cho nét kiến trúc quyến rũ cổ điển trong từng chi tiết, khung cảnh nên thơ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng theo phong cách boutique, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch và xúc cảm mới mẻ theo phong cách chậm hơn, đơn giản và tinh tế hơn.

 

Thông Tin Dự Án:

Năm xây dựng: 1920 - 1930
Năm cải tạo: 2000
Năm vận hành: 2006
Quy mô: 7ha
Ý tưởng thiết kế: Kiến trúc Pháp cổ được phục chế và giữ nguyên hoàn toàn
Đơn vị thiết kế: Habita Architects
Đơn vị vận hành: Ana Mandara 

 

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tel: (+84) 263 3555 888

Email: reservation@anamandara-resort.com

www.anamandara-resort.com