Du lịch nghỉ dưỡng

Đây là một trong những hoạt động kinh doanh chính của Ninh Vân Bay (NVB) và đã được khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như đẳng cấp quốc tế đảm bảo "mang lại cho khách hàng những cảm giác bất tận".

Các khu nghỉ dưỡng của NVB đều đạt chuẩn trên 5 sao với thiết kế kiến trúc độc đáo, gắn kết môi trường và thân thiện với thiên nhiên, đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời được quản lý điều hành bởi Tập đoàn quản lý du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới là Tập đoàn Six Senses Hotels, Resorts and Spa của Thái Lan.

Các hoạt động kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng bao gồm kinh doanh cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng, kinh doanh dịch vụ đồ ăn uống, spa và các loại dịch vụ khác liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng (hình minh họa)

Hiện nay, NVB đang khai thác khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay nằm trong bán đảo tuyệt đẹp tại Ninh Hòa, Khánh Hòa của thành phố biển Nha Trang. Khu nghỉ này đã tạo lập được tên tuổi trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thế giới và đã nhận được 12 giải thưởng khác nhau của các tổ chức quốc tế như Guide Award, Luxury travel,...Ninh Vân Bay đã được xếp hạng nhất "Top World - 1 thế giới khác biệt "do tạp chí hàng đầu của Mỹ Guide Award trao tặng trong năm 2009. Mặc dù mới đưa vào vận hành khai thác từ giữa năm 2005 nhưng đến nay khu nghỉ đã thu hút trên 100 000 lượt khách trong đó 90% là khách du lịch quốc tế và 10% là khách du lịch trong nước, đạt doanh thu gần 109 tỷ trong năm 2009. Trong các năm sắp tới, NVB tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh này bằng việc đưa vào vận hành khai thác khu nghỉ dưỡng Six Senses Saigon River giữa năm 2011, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Hoi An năm 2012 và tiếp đến là khu nghỉ tại Phú Quốc...đồng thời mở rộng thị trường cũng như đối tượng khách hàng.

 

© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon