Six Senses Ninh Van Bay tại Ninh Vân, Ninh Hòa, Khánh Hòa:

Khởi công từ năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2005, sau 5 năm hoạt động, khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay đã chứng minh tầm nhìn đúng đắn và chiến lược của HĐQT và ban điều hành Ninh Vân Bay. Từ một mảnh đất bị bỏ hoang đầy lau sậy của khu vực bán đảo Ninh Vân, thôn Vân Đăng, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã trở thành một trong những khu nghỉ hàng đầu thế giới về kiến trúc độc đáo, chất lượng dịch vụ và bảo vệ môi trường.

Dự án đã có 58 biệt thự cao cấp, từ beach-pool villas, top-hill villas hay rock-villas, với nhiều vẻ đẹp ấn tượng riêng. Đây là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Khu nghỉ được thiết kế và phát triển bởi các nhân sự chủ chốt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản du lịch của Ninh Vân Bay cùng với các chuyên gia tư vấn nước ngoài. Khu nghỉhiện đang được khai thác và quản lý bởi Tập đoàn Six Senses Resort & Spa của Thái Lan. Trong gần 5 năm hoạt động, Six Senses Ninh Vân Bay đã vinh dự nhận được 15 giải thưởng trong nước và quốc tế có uy tín như giải top 1 trong 10 khách sạn lãng mạn nhất hành tinh do tạp chí Mr & Mss Smith bình bầu năm 2010, giải thưởng Guide Awards....Hiệu suất hoạt động đạt trên 50% và tổng doanh thu trung bình là 7 triệu USD/năm.

Chi tiết xin xem link đính kèm

http://www.sixsenses.com/SixSensesNinhVanBay/


Dự án khác
© 2009 Ninh Van Bay. All rights reserved.
gia chu x gia cuon